SỨC MẠNH CỦA THẢO MỘC SIBERI LÀM THAY ĐỔI CHẤT LƯỢNG SỐNG!

Author: | Posted in TP bảo vệ SK No comments

Từ ý tưởng này, cách đây 20 năm lịch sử của Siberian Health đã bắt đầu. Ngày nay, đã có hơn 250 loại chất bổ sung dinh dưỡng và sản phẩm cho chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được phân phối tại các Trung tâm chăm sóc khách hàng của Công ty tại 25 quốc gia trên thế giới.

Siberi – một vùng đất độc nhất vô nhị! Hơn 70% lãnh thổ rộng lớn của nó, còn lớn hơn diện tích của Trung Quốc hoặc Mỹ, cho đến nay chưa bị ảnh hưởng bởi nền văn minh hiện đại! Không có nơi nào trên thế giới lại có một số lượng lớn các khu rừng nguyên sinh, núi rừng và thảo nguyên lớn đến thế! Khí hậu khắc nghiệt đã bảo vệ vùng đất này khỏi sự xâm chiếm của nền công nghiệp và lưu giữ cho chúng thành trì cuối cùng của thiên nhiên hoang dã. Đó chính là nơi sinh trưởng của những loài thảo mộc độc đáo xét về độ sạch và hiệu quả tác dụng của chúng. Chính sức mạnh thiên nhiên đang giúp cho các loài thảo mộc sống sót trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tất cả đã trở thành một phần không thể tách rời trong các sản phẩm của Siberian Health.

Mục đích của Công ty chúng tôi là cải thiện cuộc sống của bạn và gia đình, đồng thời bảo tồn vẻ đẹp của thiên nhiên Siberi – một trong những vùng đất cuối cùng còn nguyên vẹn trên hành tinh!

Tiêu chí ưu tiên hàng đầu của Công ty chúng tôi là bảo vệ thiên nhiên. Đó cũng chính là nền tảng cơ sở triết lý của Công ty. Chúng tôi cho rằng, bí mật của sự thịnh vượng nằm ở sự hài hòa với thiên nhiên. Chính vì thế, sự quan tâm đầu tiên đối với môi trường là điều rất tự nhiên.

Tại các nhà máy sản xuất, Công ty chúng tôi lắp đặt những thiết bị tiên tiến nhất để làm sạch không khí và nước.  Đối với sản phẩm, chúng tôi đều cố gắng sử dụng tối đa các vật liệu có tính phân hủy sinh học trong việc sản xuất và đóng gói. Công ty chúng tôi không sử dụng chất bổ sung tổng hợp hoặc phụ gia công nghệ trong sản xuất sản phẩm như aerosil, stearat magnesium, stearat calcium và các chất khác. Chúng tôi không sử dụng các thành phần mỹ phẩm có khả năng tiềm ẩn gây độc hại ho con người và thiên nhiên như sunfate, phthalates, parabens, dầu khoáng, hương liệu và chất tạo màu tổng hợp. Chúng tôi luôn luôn tin tưởng vào tính tự nhiên!

Nơi sản xuất của chúng tôi nằm ở trung tâm của Siberi và được trang bị các dây chuyền hiện đại, thân thiện với môi trường từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu và Nga.

Sản phẩm chúng tôi luôn được kiểm soát chất lượng ở cấp Quốc tế: ISO; GMP; FDA; HACCP.

Kiểm soát chất lượng cao nhất ở tất cả các giai đoạn sản xuất từ nguyên liệu thô đến khâu vận chuyển và thành phẩm tinh chế.

Chúng tôi sản xuất các sản phẩm đáp ứng yêu cầu của pháp luật và nhu cầu của người tiêu dùng.

Tuân thủ danh sách rộng các tiêu chí an toàn, quyền phân phối sản phẩm trên thị trường Quốc tế. 60787041_1175354089331152_4746291569089314816_n

 

 HÃY BẮT ĐẦU CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN CÙNG VỚI SIBERIAN HEALTH

 

 

 

 

Add Your Comment