NHÀN ĐÀM

Author: | Posted in Chia sẻ, Cuộc sống No comments
Hôm nọ bạn B có việc đi đâu đó ghé nhà mình chơi. Sau khi thăm hỏi tình hình sức khỏe, công việc, cuộc sống gia đình của nhau, bạn ý nói:
- Bạn làm thuốc, tớ hỏi thăm chút, bạn có biết thuốc gì chữa thoái hóa xương khớp không? Mình bảo:
- Thoái hóa đốt sống á? Có chứ, có loại thảo dược viên hoàn từng mua hộ nhiều người uống rùi không thấy kêu đau nữa. Bạn bảo:
- Vậy à? Bạn V đau nhiều lắm, lần trước gặp nhau bạn ý kể thế, đau không muốn đi đâu chơi nữa. Nếu bạn có thuốc thì cho bạn ý biết để dùng thử. Vừa nói B vừa bấm điện thoại nhưng tậm tịt mãi chẳng thấy gọi được. Mình hỏi:
- Bạn gọi cho ai mà mãi không được vậy? Bạn bảo:
- Thì gọi V chứ còn ai? Tưởng bạn gọi V gọi có việc gì nên mình bảo:
- Để tớ gọi cho vì tớ cũng có số của V mà. B bảo:
- Thì gọi bảo V là chỗ bạn biết thuốc để bạn ý dùng, hay bạn gọi cho V nói luôn đi. Đang định gọi giúp bạn, nhưng nghe vậy liền dừng lại:
- Uh, nếu bạn giới thiệu, bạn ý cần thì tớ mua giúp chứ tự mình gọi cho V, ngại lắm. Những người không hiểu họ lại nghĩ mình buôn bán này nọ. Mà đã buôn bán đương nhiên phải quảng cáo mặt hàng mình tốt. B nói:
- Lo gì, bạn bè chắc V không nghĩ thế đâu, cứ gọi bảo cho nó biết đi, nhỡ may uống khỏi thì tốt chứ sao? B nói vậy nhưng mình cũng không gọi V và bảo B rằng:
- Khi nào bạn thông tin cho V biết, nếu cần thì bạn ý liên hệ, chứ mình không gọi đâu, ngại lắm. B nói:
- Bạn bè chắc V không nghĩ vậy đâu, cứ gọi đi mà.
Trước khi ra về B còn dặn là phải gọi cho V đấy nhé. Nhưng, đến hôm nay mình vẫn chưa gọi. Chỉ vì ngại rằng, nếu mình gọi, bạn nể nang lại phải mua thuốc một cách bất đắc dĩ thì chẳng vui gì. Cũng may, lên FB thấy V đi du lịch và nói là đã đỡ đau nhiều nên cũng chẳng băn khoăn nữa.
Nghĩ rằng, ở cái tuổi luôn phải quan tâm đến việc tìm hiểu thông tin bảo vệ sức khỏe thì việc khi gặp một phương thuốc, một loại sản phẩm hay, an toàn, hiệu quả đem giới thiệu tới mọi người cũng là điều nên làm. Tất cả các loại sản phẩm bảo vệ sức khỏe mà mình giới thiệu đều có nguồn gốc, thành phần rõ ràng mà mình và gia đình đều đã sử dụng thấy hiệu quả. Lẽ đương nhiên, có rất nhiều người ủng hộ. Tuy nhiên, việc có người nói này nói kia là điều không tránh khỏi. Duy có điều, gặp thầy gặp thuốc là một cái DUYÊN. Có thể nhiều tiền nhưng không có duyên, chữa tốn kém cũng chẳng thể lành bệnh. Nhưng, nghèo khó mà Trời, Phật phù hộ thì chỉ cần một lời mách bảo cũng đáng giá ngàn vàng. Vậy nên, mình giới thiệu một số loại sản phẩm bảo vệ sức khỏe, ai thấy hợp thì liên hệ. Biết đâu, có duyên lại hữu ích cho mình và người thân!

Add Your Comment