JEUNESSE – TRẢI NGHIỆM

Author: | Posted in Chia sẻ, Sức khỏe No comments

Từ chối những mời gọi thiết tha, hấp dẫn tiếp thị về các sản phẩm khỏe, trẻ, đẹp mà phụ nữ luôn hướng tới, mình nhận lời mời trải nghiệm sản phẩm từ một chị bạn thời sinh viên. Chẳng phải cách mời chào ngọt ngào hứa hẹn giống như những hãng sản phẩm truyền thống trước đây, chị nói đơn giản:
- Em cứ trải nghiệm rồi hẵng phát biểu.
Tin lời chị – một người bạn tốt bụng từ thời đại học, mình đến cơ sở Hỏa trị liệu trải nghiệm và đã toại nguyện mong muốn. Ngoài ra, chị mang theo một sản phẩm rồi nói về tác dụng của nó và bảo rằng:
- Em dùng thử rồi báo kết quả cho chị.
Cũng như lần trước, trải nghiệm hỏa liệu thấy rất hiệu quả, lần này mình cầm hộp RESERVE của chị về nhà dùng. Quả nhiên, sau khoảng 20 ngày dùng sản phẩm mình cảm nhận sự thanh xuân bắt đầu có dấu hiệu trở lại, người khỏe mạnh hơn. Mình gọi điện thông tin chị biết. Chị bảo, nếu muốn dùng, chị giới thiệu cửa hàng cho mà mua. Tại cửa hàng của chính mình em sẽ được lựa chọn sản phẩm thoải mái và mua với giá gốc của tập đoàn. Mình đồng ý. Vậy là, với 1$ (25.000vnđ) mình đã có trong tay một cửa hàng rất phong phú, đa dạng các loại sản phẩm phục vụ nhu cầu khỏe, trẻ, đẹp. Mình mê tít và mua gói sản phẩm chủ đạo đầu tiên của tập đoàn Jeunesse là RESERVE. Theo các chuyên gia hàng đầu thế giới Reserve mang lại sức khỏe và kéo dài tuổi thanh xuân. Hỗn hợp gel có chứa các chất chống oxy hóa mạnh mẽ gồm cả hoạt chất Resveratrol giúp chống lại sự tổn hại từ gốc tự do và bảo vệ tế bào khỏi tác động tiêu cực. Reserve giúp giữ các tế bào khỏe mạnh, duy trì hiệu quả sự tươi trẻ, thanh xuân.
Mình rất vui khi biết về sản phẩm của tập đoàn Jeunesse – Hoa kỳ!
https://www.jeunesseglobal.com
P/s: Lẽ ra mình chưa nói về sản phẩm này vội, phần vì mình chưa được dùng hết tất cả các mặt hàng của tập đoàn, phần nữa giá của nó hơi cao (năm 2010, khi mình giới thiệu mỹ phẩm Ohui, mọi người đều thích nhưng đành quay lưng vì đắt). Thế nhưng, có một số (ít) bạn hỏi thăm và thổ lộ rằng đã từng dùng sản phẩm có giá còn cao hơn thế nhưng chưa hiệu quả. Vậy nên mình giới thiệu web của JEUNESSE để mọi người có thêm địa chỉ tìm hiểu, lựa chọn và trải nghiệm.

Add Your Comment